Sig  Decortự hào là thương hiệu Việt Nam, cung cấp giải pháp vật liệu mới Vữa hiệu ứng cho các đối tác/KTS trên toàn quốc

Sig Decor – Tổng quan về thương hiệu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Sig Decor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu mới vữa hiệu ứng. Với lợi thế trực tiếp sản xuất và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chung tôi luôn chủ động tìm tòi và sáng tạo ra những sản phẩm kiểu dáng mới lạ và màu sắc độc đáo. Đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của các khách hàng trong và ngoài nước. Chất liệu chính được tạo thành từ vữa gốc thạch anh, chất tạo loang màu, chất kết dính và các phụ gia khác, sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm chính là vữa hiệu ứng với màu sắc đa dạng và tạo hình linh hoạt.

Thông điệp từ công ty

Thương hiệu Vữa hiệu ứng SIG có nhà máy sản xuất tại Phụng Châu – Chương Mỹ – Hà Nội, dự kiến sẽ mở rộng và nâng cao công suất, nâng cao khả năng cung ứng, cung cấp các sản phấm vữa hiệu ứng thân thiện với môi trường. Nhà máy sản xuất Vữa hiệu ứng của SIG Decor ứng dụng hệ thống quản lý sản xuất giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm. Đồng thời ứng dụng các công thức sản xuất độc quyền của SIG Decor tạo nên những sản phẩm vữa hiệu ứng chất lượng. Chúng tôi tự hào với vị thế dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như thị phần.

– Sig  Decor Team –

Sig Decor

Sứ mệnh

Là tiên phong cung cấp các sản phẩm vữa hiệu ứng đa năng sáng tạo và chất lượng trong thị trường trong nước lẫn trong khu vực.

Cung cấp một môi trường làm việc cởi mở năng động, hấp dẫn, được đào tạo với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Tuân thủ các nguyên tắc, giá trị, sứ mệnh, tuân thủ các quy định pháp luật và đáp ứng mục tiêu tăng trưởng về tài chính.

Cam kết mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm “xanh”, thân thiện với môi trường và đa giải pháp sáng tạo.

Chứng nhận Chất lượng sản phẩm