Chính sách đổi trả hàng

 

Điều kiện để đổi trả hàng:

 
Khách hàng/đối tác mua hàng của Công ty cổ phần Sig Decor, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).
 

Chính sách đổi trả cụ thể:

 
Tùy theo từng loại sản phẩm mà Sig Decor có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
 
+ Sản phẩm bị lỗi do sản xuất
 
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng
 
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
 
+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
 
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.
 

Cách thức đổi trả hàng:

 
Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
 
+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty cổ phần Sig Decor về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
 
+Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Sig Decor hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
 
+ Trực tiếp đến Văn phòng của Sig Decor để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
 

Cách thức liên hệ:

 
D03 – L14 KĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Tel : 094 261 8822
Email : sig.decorhome@gmail.com
 
Sau khi Công ty cổ phần Sig Decor kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách/đối tác về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Sig Decor sẽ liên lạc và đề nghị gửi hàng lại cho chúng tôi cũng theo đúng địa chỉ văn phòng.
 
Sau khi nhận được hàng, Sig Decor sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem sản xuất…)
 

Chi phí

 
Gửi về Sig Decor : Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Công ty.
 
Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại và thanh toán phần chi phí vận chuyển.